Muối hồng qat

Tinh hoa cuộc sống

eng vie
Hotline: 0905 403 686

Phòng xông đá muối về Yên Bái phục vụ bà con

Từ miền Trung anh ngược ra Bắc,

Mang theo dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bà con,

Mang theo tấm lòng con người miền Trung, 
 
Anh ra góp phần xây dựng phòng xông hơi
....................
 
Mỗi chuyến đi công trình là một niềm vui của đội ngủ thi công phòng xông đá muối Muối hồng QAT, chúng tôi mang tâm thái của những người đi góp phần làm đẹp-làm khỏe quê hương đất nước đến với mọi miền tổ quốc.
 
Về Yên Bái, một tỉnh thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc Việt Nam trong những ngày gió lạnh đầu mùa năm 2015, chúng tôi cảm nhận được tình thương, sự quý mến của người dân nơi đây bởi sự hiếu khách của chủ spa nơi chúng tôi tiến hành lắp ráp phòng xông đá muối. Tại đây chúng tôi đã có 3 công trình phòng xông đá muối với các quy mô khác nhau. Các công trình được lắp ráp trong thời gian khoảng 15 -20 ngày. Công trình phòng xông đá muối đầu tiên tại Yên Bái có diện tích trung bình khoảng 15 m2, đây là phòng xông đá muối thí điểm tại Yên Bái. Rất vui mừng, ngay sau đó dịch vụ xông hơi đá muối được người dân tại đây rất yêu thích. Chính vì vậy mà ngay sau đó 1 tháng 2 phòng xông đá muối tiếp theo được thi công. Đây chính là niềm vui và niềm vinh hạnh cho Muối hồng QAT bởi sự tiếp nhận nhiệt tình từ phía người dân cho mô hình phòng xông đá muối. 
 
 
 
 
 
 
 
Muối hồng Group tin rằng mô hình phòng xông đá muối còn đi xa hơn nữa với sự đổi mới không ngừng từ phía chúng tôi để cho ra những thiết kế ấn tượng, ý tưởng độc đáo, làm mới phòng xông đá muối từng ngày từng giờ, để tạo một sức mạnh cạnh tranh tích cực cho các đối tác. 
 
 
Nếu spa của các bạn chưa có phòng xông đá muối, còn chần chừ gì nữa mà không đón đầu ngay xu hướng hot này, để tạo cho mình một sức mạnh cạnh tranh khác biệt.
 
Đến với Muối hồng QAT, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí về tất cả những gì bạn thắc mắc về phòng xông đá muối và những thông tin đặc biệt khác. Chúng tôi rất hân hạnh được mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất.
 
Liên hệ với tổng đài: 0905 403 686
Muối hồng Group
149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Web: damuoi.com***muoihong.vn***phongxongdamuoi.vn
Ngày đăng: 16/10/2016

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh doanh 1
    • 0905403686
  • Kinh doanh 2
    • 0935860286
  • Kỹ thuật
    • 0511 3582828

Facebook

Chat Live Facebook