Muối hồng qat

Tinh hoa cuộc sống

eng vie
Hotline: 0905 403 686

Massage đá muối step by step

Massage đá muối không còn khó khăn nữa nếu bạn nắm rõ các quy trình dưới đây:

Bước 1: Xông hơi đá muối thư giãn tại phòng xông đá muối hồng ngoại

Xông hơi đá muối hồng ngoại 10 phút, cơ thể bạn sẽ nhanh chóng được loại bỏ độc tố, tạo sự hưng phấn, giải tỏa căng thẳng, sinh lực dồi dào…Đồng thời, với 84 yếu tố tự nhiên trong đá muối Himalaya sẽ theo hơi nhiệt ấm của hệ thống dây dẫn hồng ngoại thẩm thấu sâu, cung cấp dưỡng chất để làm trẻ hóa làn da. Những yếu tố đặc biệt này đã tạo nên một mô hình xông hơi hiệu quả vượt trội như vậy.

Bước 2: Ngâm chân với nước muối himalaya và kết hợp với massage đầu

Ngâm đôi bàn chân của mình vào nước ấm có pha đá muối Himalaya có một ít tinh dầu sả, là quy trình tiếp theo. Việc ngâm chân bằng đá muối sẽ giúp cho đôi chân được thư giãn, khai thông các huyết mạch quan trọng nơi lòng bàn chân, từ đây cộng dẫn cảm giác thư thái lên hệ thần kinh. Ngay lúc này bạn sẽ cảm giác rất muốn ngủ. Trong quá trình ngâm chân, bạn sẽ được các kỹ thuật viên massage đầu một các nhẹ nhàng. Sự kết hợp này sẽ cộng hưởng hiệu quả, tăng cảm giác thư giãn. Các đầu dẫn thần kinh từ chân sẽ truyền dẫn cảm giác lên não, đồng thời động tác massage đầu sẽ làm tăng thêm cảm giác thư thái truyền đến não.

Bước 3: Massage thư giãn chân với đá muối và tinh dầu dừa

Sau khi ngâm chân, các cơ được mềm mại hơn, chúng ta sẽ tiến hành các động tác massage.  Các động tác massage foot được thực hiện bằng đá muối đã được làm nóng. Trước tiên, kỹ thuật viên sẽ bôi một lượng dầu dừa vừa dùng lên chân. Sau đó, đặt viên đá muối lên lòng bàn chân, trong lúc đó kỹ thuật viên đồng thời dùng đá muối massage dọc theo bắp chân. Massage sẽ tạo ra chuỗi phản ứng ảnh hưởng tốt lên các dòng năng lượng ở lòng bàn chân, giúp các cơ quan nội tạng hoạt động tốt, xương, cơ, gân ở chân hết đau mỏi, mạch máu lưu thông, tăng độ bền bỉ và sức chịu đựng của bàn chân. Massage lại với tinh dầu cho đá muối hấp thụ thật sâu vào da

Bước 4: Massage cánh tay với đá muối

Cũng tương tự như massage chân, tại cánh tay các động tác sẽ tập trung vào lòng bàn tay và các huyệt cơ bản trên cánh tay. Tất cả các động tác của kỹ thuật viên nhẹ nhàng, uyển chuyển, mang đến hiệu quả tuyệt vời.

Bước 5: Thư giãn vùng lưng với đá muối

Vùng lưng là nơi hay thường xãy ra các vụ nhức mỏi, đau đớn nhất, chính vì vậy việc massage vùng này với đá muối giúp lưu thông khí huyết và làm đẹp da. Hai viên đá muối sẽ được thư giãn trên lưng với các động tác ấn huyệt, xoáy huyệt dọc 2 bên sóng lưng kích thích sự tuần hoàn máu, giúp thư giãn, trị các bệnh mất ngủ. Cuối cùng là vuốt thải độc tố với thao tác, miết từ eo, dọc sóng lưng lên vai, kéo thẳng ra tay. Sau đó thư giãn lưng lại với tinh dầu để đá muối thẩm thấu vào da.

Bước 6: Kết thúc quy trình massage đá muối

 Quy trình kết thúc, lau lại toàn thân sạch sẽ với khăn nóng, động tác bẻ khớp giúp giãn gân cốt giảm nhức mỏi và uống trà gừng với mật ong giúp thanh lọc cơ thể.

Ngày đăng: 10/06/2016

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh doanh 1
    • 0905403686
  • Kinh doanh 2
    • 0935860286
  • Kỹ thuật
    • 0511 3582828

Facebook

Chat Live Facebook