Muối hồng qat

Tinh hoa cuộc sống

eng vie
Hotline: 0905 403 686

Lạnh rồi, xông hơi đá muối thôi nào?

Mùa lạnh-khắc tinh của sắc đẹp và sức khỏe

Miền Bắc và miền Trung đã đón những cơn mưa đầu mùa tầm tả cả ngày báo hiệu cho một mùa lạnh sắp đến. Những ngày mưa này, được xem là khắc tinh của sắc đẹp và sức khỏe. Khi thời tiết trở nên lạnh hơn nguy cơ mắc các chứng bệnh cảm lạnh và cúm trở nên tăng cao đột biến. Thêm vào đó, tình trạng da khô, nứt nẻ cùng một số bệnh liên quan đến da cũng phát triển nhanh chóng. Vậy giải pháp tối ưu nhất cho sắc đẹp và sức khỏe là gì? Cùng muối hồng tìm hiểu xem nhé

phong-xong-da-muoi-14

Xông hơi đá muối- xông hơi toàn diện

Xông hơi từ trước đến nay được xem là một phương pháp hữu hiệu cho việc chăm sóc sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, xua tan mệt mỏi. Chính vì vậy mà xông hơi luôn được người dân ưu tiên lựa chọn cho thời gian nghĩ ngơi sau giờ làm việc căng thẳng vào những ngày đông lạnh.

Tuy nhiên với công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay thì xông hơi cũng được nâng tầm hơn với loại hình xông hơi kết hợp đá muối himalaya. Xông hơi đá muối- xông hơi toàn diện không những là phương thức chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả mà còn đem lại giá trị tuyệt vời trong chăm sóc sắc đẹp.

Đá muối himalaya- vitamin của trời đất, chứa đến 84 khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, được hình thành cách đây hơn 250 triệu năm, nên được coi là vua của các loại muối. Đá muối hồng tinh khiết, an toàn và mang đến một nguồn năng lượng tự nhiên rất lớn.

da-muoi-hong-7

Nay sự kết hợp ứng dụng đá muối vào xông hơi, mang đến hiệu quả chăm sóc tuyệt vời cho cơ thể. Bầu không khí trong phòng xông được lấp đầy những ion âm tích cực cho cơ thể, giúp chúng ta cân bằng với lượng ion dương hằng ngày chúng ta đã tích lũy để từ đó đem lại trạng thái cân bằng sâu bên trong. Không chỉ tốt cho hệ thần kinh, hệ tuần hoàn, hệ tiêu hóa, hệ bài tiết ... mà còn tốt cho việc chăm sóc da, giữ dáng cho cơ thể. Đúng là một biện pháp xông hơi toàn diện.

Xông hơi đá muối- thời gian gắn kết tình thương

Xông hơi đá muối được xây dựng theo một mô hình xông hơi công cộng, nhiều người có thể sử dụng một phòng xông rộng. Hiện nay xông hơi đá muối được xây dựng trong các spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe, thường được kết hợp với nhiều dịch vụ thư giãn khác: ăn uống, massage, chăm sóc da, beauty salon, yoga, gim... Vì vậy, đây cũng có thể được xem là một nơi để các bạn cùng gia đình, bạn bè, người thương đi xã stress và tăng cường tình thương yêu với nhau. Khi tinh thần thoải mái, mọi vướn mắc sẽ được giải quyết rất nhẹ nhàng. Các bạn sẽ có nhiều thời gian hạnh phúc bên nhau. Vậy thì hãy tận dụng những cơ hội có được bên những người thân thương trải nghiệm những giây phút xông hơi đá muối thư giãn toàn diện nhé. 

xong-hoi-da-muoi-thu-gian

Muối hồng chúc cả nhà có được sự hài lòng nhất khi đến với dịch vụ xông hơi đá muối
Ngày đăng: 21/09/2016

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh doanh 1
    • 0905403686
  • Kinh doanh 2
    • 0935860286
  • Kỹ thuật
    • 0511 3582828

Facebook

Chat Live Facebook