Muối hồng qat

Tinh hoa cuộc sống

eng vie
Hotline: 0905 403 686

Hãy trở thành một thứ men khó cưỡng đối với các anh chàng...

" Tôi không cổ hủ đến mức cho rằng phụ nữ là phải vào bếp. Nhưng khoảnh khắc đó, khoảnh khắc nhìn người mình yêu đang chuẩn bị bữa ăn cho mình thật tuyệt. Lúc đó, cô ấy thật dịu dàng và xinh đẹp, tôi không nói quá đâu, chỉ vài giọt mồ hôi lấm tấm trên trán thôi cũng đủ đánh bại tất cả các loại son phấn rồi." < A man says>

Quả đúng là như vậy, 100 người chồng thì đến 101 người luôn nói điều đó, đối với họ niềm hạnh phúc nhất là được cùng vợ và các con dùng những bữa cơm gia đình sau những giờ làm việc miệt nhọc. Người phụ nữ được cho là quyến rũ nhất khi họ vào bếp, hình ảnh nhỏ nhắn loăn xoăn trong bếp với những món ăn thơm ngon cho chồng cho con, nụ cười hạnh phúc của họ là một bức tranh không thể nào đẹp hơn. 
 
 
 Và còn tuyệt vời gấp trăm lần nữa, nếu phụ nữ biết nấu món nhậu cho chồng. Họ hiểu được khi uống rượu thì món nên nấu nhạt hơn lúc uống bia, hay mùa hè thì không nên cho ăn lẫu, hoặc mùa đông thì không dùng các món có nhiều mở... Tóm lại phụ nữ biết nấu ăn thật quyến rũ và họ còn quyến rũ hơn nữa nếu họ biết nấu các món nhâm nhi cho chồng tiếp bạn. Đặc biệt là những thực đơn sáng tạo với món nướng, luôn làm các anh mê tít. Mùa đông lạnh lạnh, cùng mấy ông bạn ngồi nhâm nhi vài món nướng thì còn gì bằng. 
 
 

Muối hồng đem đến cho các chị em một gợi ý với đá muối nhé. 

Nướng đá muối là một món ăn độc đáo, mới lạ mang đến hương vị thơm ngon, đầy kích thích mà lại rất an toàn. Hãy nắm chặt người đàn ông của bạn với thực đơn nướng đá muối gây mê hoặc lòng người này nhé. Bạn sẽ thật đẹp, hơn cả những cô nàng nóng bỏng mà cánh đàn ông vẫn thấy trên facebook. Bạn biết cách chiếm được trái tim họ, thông qua cái dạ dày, bằng thứ men khó cưỡng, hơn cả men rượu tầm thường họ vẫn thường uống. Cuối cùng, họ bị đánh bẫy, bị mù mờ, không biết mình đang bị thôi miên bằng những món ăn, hay bằng cái chất phụ nữ đậm đà trong bạn.
 
Ngày đăng: 09/10/2016

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh doanh 1
    • 0905403686
  • Kinh doanh 2
    • 0935860286
  • Kỹ thuật
    • 0511 3582828

Facebook

Chat Live Facebook