Muối hồng qat

Tinh hoa cuộc sống

eng vie
Hotline: 0905 403 686

Khai trương The HolidayBeach Spa & Massage

Vào ngày 8/9/2016, The Holiday Beach Spa & Massage diễn ra chương trình khai trương, đón khách vào sử dụng dịch vụ xông hơi đá muối, massage, làm đẹp đẳng cấp.

Với khu spa tổng hợp gồm các dịch vụ: xông hơi đá muối thảo dược, xông hơi đá muối ủ, xông hơi hoàng thổ, xông hơi tuyết, thư giản hang hồng ngoại, massage body các kiểu, sauna, steam... chất lượng cao, sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời khi đến với không gian Holiday Beach Spa & Massage.

Cùng chúng tôi dạo một vòng khu spa từ sảnh chính, các phòng xông đá muối, phòng xông hoàng thổ, phòng xông tuyết, hang hồng ngoại, khu thư giãn chung, phòng sauna, phòng steam, đến các khu vực beautysalon và các phòng massage. Tất cả đều được khoát chiếc áo màu tím nhẹ nhàng lãng mạn, mang đến cảm giác thư giãn ngay khi tiếp xúc với khu spa đẳng cấp này.  Ngay cả chi tiết lọ hoa đặt trên bàn tiếp nhận khách cũng được chọn loại hoa lan sắc tím, rất đồng bộ.

Bước vào sảnh chỉnh, đập vào mắt bạn sẽ là hình ảnh bông hoa tượng trưng của Holiday Beach được cách điệu bằng gỗ rất đặc sắc, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn vào phòng tiếp khách, được thưởng thức ly trà gừng hoa quế ấm áp. Sau khi đăng ký dịch vụ bạn sẽ bắt đầu thưởng thức thời gian relax tuyệt vời của mình tại Holiday Beach Spa.

 

Đầu tiên sẽ trải nghiệm xông hơi với 4 phòng xông chính: phòng xông đá muối thảo dược, phòng xông đá muối ủ, phòng xông hoàng thổ và phòng xông tuyết. Sau đó bạn sẽ được lên nghỉ ngơi tại khu thư giãn chung trên tầng hai, trên đây có thiết kế hang hồng ngoại để bạn có thể vừa nghỉ ngơi vừa trị liệu tia hồng ngoại cho làn da.

Sau quá trình xông hơi, bạn sẽ được dẫn qua khu massage trên tầng hai với nhiều phòng massage khác nhau tùy kiều bạn lựa chọn.

Chúc các bạn có một khoảng thời gian thư giãn thú vị nhất.

Ngày đăng: 11/09/2016

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh doanh 1
    • 0905403686
  • Kinh doanh 2
    • 0935860286
  • Kỹ thuật
    • 0511 3582828

Facebook

Chat Live Facebook