Muối hồng qat

Tinh hoa cuộc sống

eng vie
Hotline: 0905 403 686

Hoa Spa, khoát lên mình một bộ cánh mới

Là một chủ spa đã có kinh nghiệm nhiều năm trong Sài Gòn, chị Hoa nhận thấy thị trường Đà Nẵng đang là một thị trường mới nỗi, nhu cầu đang lên, chính vì vậy chị đã quyết định đầu tư một spa tầm trung tại thành phố đáng sống để phục vụ chị em.

Qua thời gian nghiên cứu, tìm kiếm thông tin, chị đã tìm được mặt bằng với quy mô 3 tầng ngay khu trung tâm Đà Nẵng, vị trí khá thuận lợi, cung đường đẹp, cách sân bay Đà Nẵng không quá xa, tọa lạc tại địa chỉ: 02 Nguyễn Trung Ngạn. Tuy nhiên, chị lại chưa quyết định được đối tác để giúp chị thiết kế công trình spa cho mình với phong cách mới lạ. Trước đây, trong Sài Gòn chị cũng đã từng cộng tác với rất nhiều đơn vị nỗi tiếng, nhưng trong dự án lần này, chị cần sự đột phá. 

Một cơ duyên đặc biệt, khi chị đi tham khảo thị trường Đà Nẵng và đến với Holiday Spa, chị cảm thấy rất thích thú với mô hình spa đá muối này. Chị nhanh chóng liên hệ với chúng tôi- Muối hồng QAT- đơn vị duy nhất tại Đà Nẵng có thể làm được mô hình này. 

Quá trình làm việc 3 ngày và đi đến ký kết hợp đồng. Từ khi ký hợp đồng, chúng tôi cũng cố gắng hỗ trợ chị thi công trong thời gian sớm nhất để kịp tiến độ khai trương. Dự kiến Hoa Spa sẽ tiến hành thi công vào đầu tháng 11. 

Với tông màu xanh nhẹ nhàng và sự khéo léo sắp đặt các chậu cây xanh, kiến trúc sư đã đưa không gian Spa đá muối đến gần với thiên nhiên hơn. Việc sử dụng đèn treo thẩm mỹ, sẽ làm cho spa đá muối trở nên đẳng cấp hơn, không cần bạn phải đầu tư lớn, chỉ cần một vài điểm nhấn đặc biệt đã có thể tạo ra một không gian spa đẳng cấp 5 sao rồi đấy nhé.

Cùng xem qua hình ảnh của Hoa Spa đá muối nhé. 

 

Để có sức khỏe tốt: hãy ăn nhẹ, thở sâu, sống có chừng mực, nuôi dưỡng niềm vui và gìn giữ những mối quan tâm trong cuộc sống.

Ngày đăng: 27/10/2016

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh doanh 1
    • 0905403686
  • Kinh doanh 2
    • 0935860286
  • Kỹ thuật
    • 0511 3582828

Facebook

Chat Live Facebook